Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / นักเรียนโรงเรียนโพนพิทยาคมเข้ารับการอบรมตามโครงการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุจราจรทางถนนปี 2563

นักเรียนโรงเรียนโพนพิทยาคมเข้ารับการอบรมตามโครงการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุจราจรทางถนนปี 2563 เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมแสดขาว โรงเรียนโพนพิทยาคม จัดกิจกรรมโดย บุคลากรสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านใหม่ไชยา นายกวิทยา ทิพย์สุวรรณ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลบ้านโพน มาเป็นประธานในพิธีในครั้งนี้ โดยมีนักเรียนโรงเรียนโพนพิทยาคม.ม.5 ม.6 จำนวน 70 คน และเจ้าหน้าที่ อสม.ตำบลบ้านโพนเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้